Lựa chọn đối tác tư vấn dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn trọn gói

Nhiều ưu điểm khi hành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn trọn gói được đưa ra tư vấn khá nhiều hiện nay. Đây là loại hình công ty hợp pháp, mặc dù ra đời sau hình thức công ty cổ phần nhưng lại được ưa chuộng và phổ biến hơn rất nhiều không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới. Có lẽ sự xuất hiện của công ty trách nhiệm hữu hạn thích hợp cho kinh doanh ở quy mô vừa và nhỏ. Mô hình công ty này vừa có yếu tố quan hệ thân nhân giữa các thành viên như công ty đối nhân, vừa có tư cách pháp nhân và chế độ trách nhiệm hữu hạn của các thành viên như công ty cổ phần.

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn thích hợp cho kinh doanh ở quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn thích hợp cho kinh doanh ở quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam

 

Ngành nghề kinh doanh và định hướng thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hiểu về tất cả mọi thứ từ A đến Z của quy trình thành lập công ty. Ngành nghề kinh doanh là điều tất yếu mà doanh nghiệp cần định hình trước khi muốn thành lập công ty. Dựa trên cơ sở đó, tùy theo lĩnh vực hoạt động mà pháp luật cũng như luật chuyên ngành có những quy định hay yêu cầu cụ thể khác nhau. Chẳng hạn đối với công ty trách nhiệm hữu hạn buộc phải  chứng minh được số vốn pháp định khi đăng kí kinh doanh, và mức quy định số thành viên sáng lập. Một số điều lệ, quy định cụ thể còn phải tìm hiểu thêm trong luật doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên môn ở dịch vụ thành lập công ty trọn gói thường sẽ là đối tác giúp doanh nghiệp tìm hiểu và nghiên cứu kĩ lưỡng hơn các vấn đề xung quanh.

 

Ngành nghề kinh doanh là điều tất yếu mà doanh nghiệp cần định hình trước khi muốn thành lập công ty

Ngành nghề kinh doanh là điều tất yếu mà doanh nghiệp cần định hình trước khi muốn thành lập công ty

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn buộc phải chứng minh được số vốn pháp định khi đăng kí kinh doanh

Công ty trách nhiệm hữu hạn buộc phải chứng minh được số vốn pháp định khi đăng kí kinh doanh

 

Lựa chọn đối tác tư vấn thành lập công ty

Vậy đâu là dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho khởi đầu hoàn hảo của doanh nghiệp. Thực hiện việc lựa chọn công ty tư vấn không chỉ dựa duy nhất nguồn thông tin quảng cáo. Sự hợp tác giữa công ty và đơn vị tư vấn tốt hay xấu còn thể hiện ở kết quả với nhiều công ty khác. Việc thể hiện một giao dịch hay hợp đồng trên giấy tờ có lẽ là cách làm khoa học và đảm bảo nhất.

Một điều khá phổ biến trong tâm lý mỗi người đó là dễ bị thuyết phục bởi quy mô của một trung tâm dịch vụ. Trên thực tế một trung tâm nhỏ có thể hoạt động hiệu quả hơn hẳn một trung tâm lớn. Dù cuối cùng là lựa chọn nào bạn vẫn cần phải trao đổi thống nhất với đối tác của mình về các điều khoản trong hợp đồng hợp tác một cách rõ ràng.

 
 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUANG MINH VI NA
Địa chỉ: Lầu 5, số 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tvquangminhvina@gmail.com
Hotline: 0903 657 918

 

Prev

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói có thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp?

Next

Giá thành lập công ty trọn gói có liên quan đến chất lượng?