Bí quyết giúp thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhanh gọn, hiệu quả

Ưu điểm và hạn chế của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Ưu điểm lớn nhất của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là chủ sở hữu công ty có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty. Đồng thời chủ sở hữu chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào. Loại hình quản lý độc quyền này cũng chính là ưu điểm mà khi tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên doanh nghiệp thường được hướng đến. Tuy nhiên khi gặp rủi ro, chủ sở hữu cũng phải một mình đương đầu với tất cả sóng gió.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên loại hình quản lý độc quyền

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên loại hình quản lý độc quyền

Hạn chế của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Các nhà đầu tư thường chi mức cổ phần lớn nhất có thể trong công ty. Tuy nhiên, thành phần cổ đông thường quá nhiều so với thực tế báo cáo tại các cơ quan chức năng, điều này dẫn đến nhiều hạn chế.

Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

 

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, làn sóng khởi nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp và thế hệ trẻ Việt Nam. Tuy nhiên môi trường và các điều kiện cho khởi nghiệp gồm hệ thống khung pháp luật, các chính sách hỗ trợ, quỹ đầu tư mạo hiểm... giúp ổn định và độ sẵn sàng vẫn còn gặp nhiều vướng mắc. Hoàn thiện các điều kiện cho khởi nghiệp, trong đó chú trọng các chính sách tài chính với vai trò bệ đỡ là yêu cầu bức thiết nhất, giúp cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam vươn lên và phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, một vấn đề tưởng chừng như không được lưu tâm lắm lại ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp. Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cùng với các công ty tư vấn mọc lên như nấm. Điều này kéo theo những hạn chế, tồn tại mà các cơ quan quản lý nhà nước khó lòng kiểm soát.

Tư vấn thành lập công ty chú trọng các chính sách tài chính giúp cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam vươn lên và phát triển

Tư vấn thành lập công ty chú trọng các chính sách tài chính giúp cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam vươn lên và phát triển

 

Bí quyết giúp thủ tục thành lập công ty nhanh gọn, hiệu quả

Bí quyết giúp thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhanh gọn, hiệu quả. Nhờ đến sự hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp công ty hiểu rõ việc xác định doanh thu, chi phí, giá thành, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nghĩa vụ nộp thuế thực hiện theo pháp luật thuế và các văn bản pháp luật hiện hành.

Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn trường hợp không thực hiện được các định mức làm tăng chi phí phải phân tích rõ nguyên nhân trách nhiệm để xử lý theo quy định của pháp luật. Hội đồng thành viên hoặc chủ tịch đối với công ty không có hội đồng thành viên phải quyết định mức bồi thường theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Những điều lệ quy định đôi khi làm rối khi công ty chưa nắm hết về luật. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty với đội ngũ chuyên viên hiểu biết, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp việc kinh doanh của công ty trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhanh gọn, hiệu quả

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhanh gọn, hiệu quả

 

>>> Xem Thêm: Bất cập trong thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn <<<

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUANG MINH VI NA
Địa chỉ: Lầu 5, số 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tvquangminhvina@gmail.com
Hotline: 0903 657 918

 

Prev

Những bước cơ bản tiến hành thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Next

Bất cập trong thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn