Những bước cơ bản tiến hành thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Thủ tục thành lập công ty gồm những bước cơ bản nào

Tư vấn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh hay tất cả các địa phương trên cả nước hiện nay là cách để cho doanh nghiệp có cái nhìn sơ bộ về trình tự làm việc, quy định của pháp luật về doanh nghiệp cũng như đưa ra tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho quý khách hành và các vấn đề pháp lý có liên quan.

Tư vấn là cách để cho doanh nghiệp có cái nhìn sơ bộ về trình tự làm việc, quy định của pháp luật về doanh nghiệp

Tư vấn là cách để cho doanh nghiệp có cái nhìn sơ bộ về trình tự làm việc, quy định của pháp luật về doanh nghiệp

Các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ cho công ty hiểu trình tự tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn về cơ bản có những bước như:

Bước 1: Tư vấn thành lập doanh nghiệp và các vấn đề có liên quan

Bước 2: Luật sư tư vấn sẽ thu thập thông tin, soạn thảo và hoàn thiện toàn bộ các hồ sơ, văn bản về thủ tục pháp lý.

Bước 3: Các công ty tư vấn sẽ đại diện thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo dõi tiến trình làm việc và thay mặt khách hàng xử lý tất cả các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Thay mặt công ty nhận kết quả và tiến hành công bố thông tin doanh nghiệp mới thành lập trên cổng dữ liệu thông tin quốc gia về doanh nghiệp.

Bước 5: Tiến hành khắc con dấu và thực hiện đăng ký mẫu dấu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 6: Hỗ trợ doanh nghiệp sau khi thành lập như tư vấn về các vấn đề pháp lý sau khi thành lập, tư vấn kê khai thuế ban đầu và thủ tục đặt in hóa đơn VAT.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ đăng ký mẫu dấu và các thủ tục khác với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ đăng ký mẫu dấu và các thủ tục khác với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

 

Những nhân tố vô hình tác động đến thị trường kinh doanh

Mỗi quốc gia vùng lãnh thổ đều có những giá trị văn hóa và các yếu tố xã hội đặc trưng, những yếu tố này làm nên đặc điểm người tiêu dùng tại khu vực đó. Đây được coi là nhân tố vô hình tác động trực tiếp đến thị trường kinh doanh cũng như xu hướng vấn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Những giá trị văn hóa là những giá trị làm nên một xã hội, giúp vun đắp xã hội đó tồn tại, phát triển. Giao thoa văn hóa làm ảnh hưởng và đôi khi là thay đổi tâm lý người tiêu dùng, và chính điều đó sẽ tạo ra triển vọng cho các ngành nghề liên quan.

Không phải doanh nghiệp nào áp dụng phương pháp nghiên cứu thị trường cũng mang đến hiệu quả như mong muốn. Tư vấn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho doanh nghiệp hướng đi mang chiến lược tầm nhìn mới hơn, xa hơn trong bối cảnh thị trường bùng nổ như hiện nay.

Tư vấn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho doanh nghiệp hướng đi mang tầm nhìn chiến lược

Tư vấn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho doanh nghiệp hướng đi mang tầm nhìn chiến lược

 

Mục tiêu quan trọng khi hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty

Những nhân tố quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh đối với cách doanh nghiệp hiện nay ngoài phụ thuộc vào sự tác động của xu hướng khách quan mà còn bị ảnh hưởng từ các thủ tục giấy tờ có liên quan như giấy phép kinh doanh, con dấu, giấy chứng nhận.... Giấy phép kinh doanh được hiểu như một chiếc tem đại diện đảm bảo chất lượng cho mỗi doanh nghiệp nói chung. Vài trường hợp cho thấy, mặc dù đối tượng kinh doanh có đầy đủ hồ sơ, nhưng cơ quan nhà nước có thẩm quyền vẫn có thể từ chối không cấp giấy phép kinh doanh nếu ngành nghề đăng ký có ảnh hưởng đến lợi ích cộng đồng hay có thể hạn chế số lượng ngành nghề kinh doanh.

Giấy phép kinh doanh có tính chất thông hành mà có nó thì các cá nhân, tổ chức kinh doanh được hoạt động một cách hợp pháp

Giấy phép kinh doanh có tính chất thông hành mà có nó thì các cá nhân, tổ chức kinh doanh được hoạt động một cách hợp pháp

Làm thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cần lưu ý hơn đến vấn đề này. Vì giấy phép kinh doanh có tính chất thông hành mà có nó thì các cá nhân, tổ chức kinh doanh được hoạt động một cách hợp pháp. Một điều cần hết sức lưu ý đó là doanh nghiệp cần thận trọng với các loại giấy tờ trên, vì hiện nay dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như nấm. Nếu không tìm đúng địa chỉ rất dễ bị mắc lừa một cách ngoạn mục. Hi vọng với những chia sẻ từ thực tế nho nhỏ này sẽ giúp doanh nghiệp thận trọng, sáng suốt trong mọi lựa chọn.

 

>>> Xem Thêm: Bí quyết giúp thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhanh gọn, hiệu quả <<<

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUANG MINH VI NA
Địa chỉ: Lầu 5, số 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tvquangminhvina@gmail.com
Hotline: 0903 657 918

 

Prev

Tư vấn thành lập công ty cổ phần có cần đến người đồng sáng lập

Next

Bí quyết giúp thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhanh gọn, hiệu quả